5 cây cảnh để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

05-03-2017

Đặt những chậu cây cảnh để bàn làm việc dưới đây, không chỉ góp thêm mảng xanh dịu mát, những loại cây này còn đem lại may mắn, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Đặt những chậu cây cảnh để bàn làm việc dưới đây, không chỉ góp thêm mảng xanh dịu mát, những loại cây này còn đem lại may mắn, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 1

5 cây cảnh để bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến

Bên cạnh cây phong thủy trong nhà, lựa chọn cây cảnh để bàn làm việc đang trở thành xu hướng của dân công sở hiện nay. Ngoài mục đích để trang trí, chúng còn mang ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Cây phát lộc

Cây phát lộc là loại cây cảnh để bàn làm việc biểu tượng cho may mắn và tài lộc. Đặt một chậu cây phát lộc trong văn phòng của bạn có thể gia tăng sự linh hoạt về mặt tinh thần, tài năng và sự tự tin về mặt nghệ thuật của bạn.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 2

Cây kim ngân

Đây là loài cây được cho là sẽ đem lại may mắn, tiền tài do mỗi nhánh của cây mọc ra năm lá, tượng trưng cho năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành, bảo vệ và thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân văn phòng.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 3

Cây ngọc bích

Crassula ovate hay còn gọi là cây ngọc bích là lựa chọn hoàn hảo giúp thu hút sự giàu sang, tiền bạc cho bạn. Chúng được coi là loài cây mang lại may mắn và thịnh vượng do mọc ra rất nhiều lá đẹp mắt và sinh trưởng tốt – giống như sự sinh sôi của tiền tài vậy.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 4

Chi lan hồ điệp

Chi lan hồ điệp là một loại cây cảnh để bàn làm việc đem lại may mắn và thịnh vượng cho văn phòng. Hoa của loài cây này trông như những con bướm đẹp mắt, tự tin khoe sắc giữa ánh sáng nên rất được ưa chuộng để bài trí ở không gian làm việc. Ngoài ra, chậu lan hồ điệp sẽ hóa giải sát khí, đưa những điều tốt đẹp vào phòng và đẩy lùi vận hạn đen đủi.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 5

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một trong những cây mang lại may mắn được dân công sở yêu thích. Loài cây này có khả năng hấp thụ khí độc và cung cấp độ ẩm tự nhiên cho không gian văn phòng. Đặc biệt, lưỡi hổ được coi là loài cây xua đuổi ma quỷ và những điều không may mắn.

5 cay canh de ban lam viec giup su nghiep thang tien - Anh 6

PV (Tổng hợp)

  
0914 809 579